รีวิวโรงแรม จองที่พัก Ramada Plaza Melaka มะละกา

ชื่อเดิม : Renaissance Melaka Hotel

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 294 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: malacca

ที่อยู่: Jalan Bendahara Malaysia Melaka, มะละกา (เมละกา), มาเลเซีย

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล Ramada Plaza Melaka มะละกา

รามาดา พลาซ่า มะละกาเป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสัน ของมะละกา ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 2. Km ช่วยให้ผู้เข้าพักเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

รามาดา พลาซ่า มะละกา มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความ สดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว บริการซักรีด/ซักแห้ง, จุดบริการทัวร์, ห้องประชุม, บริการรถรับส่ง, บริการนำรถไปจอด เป็นเพียงสิ่งอำนวยความสะดวกเล็กๆน้อยๆจากอีกหลายอย่างที่ทำให้ รามาดา พลาซ่า มะละกา โดดเด่นจากโรงแรมอื่นๆ ในเมือง

บรรยากาศของ รามาดา พลาซ่า มะละกา สะท้อนออกมาในห้องพักทุกห้อง อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), โทรทัศน์ (เคเบิล), โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์, มีห้องที่สามารถเชื่อมต่อกันได้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ไม่ว่าคุณจะไป มะละกา ด้วยจุดประสงค์ใด รามาดา พลาซ่า มะละกา เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนอย่างมีความสุขและน่าตื่นตาตื่นใจ

ข้อดี โรงแรมหาง่าย ห้องสวย กว้าง มองเห็นวิวทะเล สิ่งอำนวยความสะดวกครบ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส

ข้อเสีย ไม่มีอินเตอร์เนตในห้อง ต้องไปใช้ที่ Lobby

ภาพถ่าย

Comments are closed.